Thư mục

Sắp xếp dữ liệu

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Ngọc Thạch)
 • (Nguyễn Đặng Hoàng Duy)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  BẠN VÀ TÔI

  1 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  QUẢNG CÁO

  Lazada - Thảnh thơi mua sắm

  Chào mừng quý vị đến với Website TIẾNG ANH THPT - THCS.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin tức > Tin tức-Thư giãn >

  NIỀM VUI KHI ĐẠT CHUẨN C1

       Trên lộ trình khảo sát năng lực của giáo viên dạy Tiếng Anh trên toàn quốc của Bộ Giáo dục, Sở Giáo Dục Đồng Tháp đã tiến hành khảo sát GV dạy TA cấp 1 vào hè năm 2011 và GV dạy TA cấp 2 vào tháng 12 năm 2011. Vào ngày 16, 17/ 06/ 2012 Sở Giáo Dục Đồng Tháp tiếp tục phối hợp với Khoa sư phạm, trường ĐH Cần Thơ tiến hành khảo sát GV dạy TA cấp 3. Chỉ với một tuần ôn tập (vào ngày 9, 10/ 06/ 2012), tất cả GV dạy Tiếng Anh cấp 3 đều bước vào phòng thi với tâm trạng đầy lo âu và căng thẳng. Sau hơn 2,5 tháng - chính xác là 73 ngày chờ kết quả với các dự đoán và các nguồn thông tin khác nhau, vào ngày 29/ 08/ 2012 Sở Giáo Dục đã chính thức gởi kết quả khảo sát về các trường. Tôi cùng 9 GV khác trong tỉnh rất vui mừng và vinh dự khi đã đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục (GV cấp 1: B1; GV cấp 2: B2; GV cấp 3: C1). Tôi xin chia niềm vui này đến gia đình, bạn bè đồng nghiệp và các HS thân yêu của tôi. Qua đây tôi cũng có lời động viên và chúc các đồng nghiệp chưa đạt kết quả cao trong kì khảo sát vừa rồi sẽ đạt kết quả như mong muốn trong kì khảo sát kế tiếp.

  Thân ái!

  Lê Ngọc Thạch

  Mỉm cườiMỉm cườiMỉm cười


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Ngọc Thạch @ 14:48 30/08/2012
  Số lượt xem: 32324
  Số lượt thích: 1 người (nguyễn thanh nga)
  No_avatarf

  Ở tỉnh mình thì khảo sát chỉ để xếp lớp, học lại rồi thi với đầy đủ các skills như nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Năm ngoái mình cũng đậu C1 rồi, tưởng xong rồi ai dè giờ bị tóm cổ đi học và phải thi lại nè

   

  Avatar

  Thầy cô nào có đề B1, B2, C1, C2 post lên cho mọi nguoi tham khao voi!

  Avatar

  xin cho tôi hỏi một điều . tôi up tl lên web u như vậy . u có angry vì chiếm mất MẶT TIỀN những trang tl các bạn ko ? nếu có , xin góp ý . vì tôi ko bít lập web và phần vì ko có thời gian . mục đích để mọi người tìm trong muôn vạn tl tìm ra cho mình một tl phù hợp với mình . ko vì marks or well - known . những thứ ấy tôi ko cần . xin góp ý . thanks trước .

  Avatar

  Bạn nguyễn Thành Tâm mến! Mục đích tôi lập ra trang này là để chia sẽ tài liệu cũng như giao lưu với đồng ngghiệp khắp cả nước. Bạn cũng như các giáo viên, cùng mọi người chia sẻ nhiều tài liệu cho giáo viên và học sinh như thế là rất tốt. Miễn sao tài liệu phục vụ cho việc dạy học và nhất là tài liệu Tiếng Anh thì rất tốt.

  Avatar

  thanks u . tôi thật sự ko phải là E teacher . cũng được đào tạo ngoại ngữ nhưng tôi ko đi dạy . tôi ở nhà làm kinh tế và dạy cho các em trong xóm tôi thui . tôi up tl lên chỉ một mục đích là để tất cả mọi người tìm ra tl mà mình muốn tham khảo .chẳng vì marks or well - known như nhiều người nghĩ .cũng muốn được xác thực và lập web riêng để đóng góp ý kiến nhưng lười quá nên đành mượn web tất cả các trường lưu giữ tl giùm .hì . nếu có gì làm phiền web u , mong u góp ý để tôi chỉnh đốn lại .tôi thấy một điều là phần lớn gv or mọi người lập web ra cho dzui hay sao í , chả thấy tí tl or ý kiến nào trên web cả , chỉ thấy vỏ chứ ko thấy ruột .

  No_avatar

  Ủa, tôi tưởng mấy kỳ thi khảo sát này phải do một tổ chức nước ngoài như Cambridge soạn đề và chấm mới đúng thực chất chứ. Sao lại lấy ĐH Cần Thơ? Kiểu này sau khi học khóa bồi dưỡng xong 99% đều đạt chuẩn C1 cho mà xem (giống như tỷ lệ thi TN THPT mấy năm gần đây vậy).

  Avatar

  Mời thầy tới chơi http://tinhbotnghe.violet.vn/

  No_avatar

  vao do choi ma khong co cai gi de choi ca co giao

   

  No_avatarf

  Thay oi, neu muon thi C1 o Dong Thap thi dang ky o dau? Voi a z thay?

   
  Gửi ý kiến